Một trong những chuyến đi có độ khó cao nhất của Phượt Bình Định

0
120

[Hành trình của Phượt Bình Định] Một trong những chuyến đi có độ khó cao nhất của nhóm Phượt Bình Định. Sau tất cả, 9 thành viên của nhóm cũng đã đến được làng xa nhất của xã An Toàn, trao tận tay các suất quà cho các em nhỏ, và cùng đồng hành chinh phục thành công thác K50 hùng vĩ. Mỗi chuyến đi dù ngắn dù dài, dù dễ dù khó đều mang lại cho ta những trải nghiệm khó quên.

“Niềm vui nho nhỏ Phượt + Tình nguyện 🙂
Qua bao khó khăn, thử thách cuối cùng cũng đã thành công
Chuyến đi cuối đời sv – chuyến đi để đời 🙂
Tôi yêu bạn, thiên nhiên ạ <3
Cảm ơn những con người đã đồng hành cùng tôi trong suốt chặn đường” – Fb Nguyen Ai Linh

“Không chỉ đơn giản là một ngọn thác cao 50m bình thường, mà đó còn là sự thử thách của tạo hóa và ý chí kiên cường của cả đoàn, những con người gắn bó với nhau suốt nhiều ngày liền trong rừng và đặt tình đoàn kết lên trên hết. Cuối cùng mọi người cũng đã đến được ” thánh địa” và xin chúc mừng tất cả mọi người,ai cũng đều là người chiến thắng.Trên con đường chinh phục thiên nhiên kì vĩ sẽ không bao giờ có hồi kết!” – Fb Nguyen Trung Tien (còn gọi là siu nhan :v )

Một trong những chuyến đi có độ khó cao nhất của Phượt Bình Định
5 (100%) 1 vote

1 BÌNH LUẬN

  1. An Toàn bây giờ đời sống bà con dân tộc cũng đỡ hơn nhiều , Ở các làng O 2 , Vĩnh Kim , L6 của Vĩnh thạnh mình thấy còn khổ lắm , không có trường , khô cằn thiếu nước vvv. mà cách QL19 đâu có xa khoảng 40km .

  2. Chuyến đi của các bạn rất ý nghĩa . Nhưng nếu có lần sau. Tôi mong các bạn xin ý kiến của ban bệ quản lý khu vực này. Bởi vì nó là rừng cấm không dk phép vào khi không có lý do. Các bạn đi dk. Ng khác cũng đi được. Nhưng ng khác có như các bạn k. Liệu thác 50 đẹp và hùng vĩ như vậy. Sau này nó còn còn tự nhiên không. Hay lúc đó toàn rác . Cảnh quan hủy hoại. Tôi chỉ là phần nhỏ trong những ae đóng góp bảo vệ nơi này. Tôi rất mong mọi người hiểu được. Sự tìm tòi khám phá. Xẽ không ai cấm đoán. Nhưng nó phải có luật lệ riêng . Chúng ta không thể phá vỡ dk.