Cặp đôi 9x “phượt” xuyên Việt kỉ niệm 3 năm tình yêu

0
17

Cặp đôi trên cung đường phượt Hà Giang

Tình yêu của cặp đôi Phan Linh (sinh năm 1997) và Mạnh Tường (sinh năm 1993) nảy nở vì cái cớ khá thú vị, Linh là người để ý trước. Khi nghe tin quán đồ ăn nhanh gần nhà có “soái ca”, Linh đã tìm cách tiếp cận.

Biết nhà Tường có chú chó khá to và dữ nên cô nàng tìm đến rồi trợn mắt trêu để gây sự chú ý. Sau đó, Linh về tìm Facebook kết bạn với mục đích xem ảnh thì không ngờ bị Tường “thả thính” ngược lại.

Sau thời gian tìm hiểu cả hai quyết định tiến thêm một bước nữa: trở thành người yêu. Lúc này, Mạnh Tường mới thú nhận bị “cảm nắng” cô bé ngay từ lúc nhìn thấy cô trêu chó nhà mình. Như không hẹn mà gặp, càng yêu nhau họ càng phát hiện mình có nhiều điểm chung và sự đồng điệu lớn nhất là sở thích chinh phục các cung đường.

Bắc Kạn

Bắc Kạn

Tà Xùa

Tà Xùa

Đèo Đá trắng (Hòa Bình)

Đèo Đá trắng (Hòa Bình)

Ban đầu, các chuyến đi là những lần tranh thủ ngày cuối tuần, cả hai rủ nhau “đi trốn” một vài địa điểm với lý do rất đơn giản “Hà Nội ngột ngạt quá nên cứ xếp đồ mà đi thôi”. Rồi cứ thế họ cùng nhau đặt chân đến từng mảnh đất.

Mới đây, sau hơn 3 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định lên kế hoạch xuyên Việt với 2 tuần lên thu xếp và chuẩn bị.

Nhưng theo một cách trải nghiệm đặc biệt, cặp đôi dù lên kế hoạch các địa điểm song họ lại quyết định không đi theo dự kiến mà cứ đi đến đâu mệt thì nghỉ ở đó, nán lại khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới.

Mất 11 ngày, cặp đôi chinh phục được mảnh đất tận cùng Tổ quốc – Cà Mau. “Rong ruổi theo Quốc lộ 1 qua Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, TP. HCM, Cần Thơ, Bạc Liêu, rồi điểm cuối cùng là Cà Mau. Đến bây giờ mình cũng không nhớ bao nhiêu tỉnh nữa”, Phan Linh chia sẻ.

Trong chuyến xuyên Việt của mình, Lý Sơn là nơi để lại cho cặp đôi nhiều ấn tượng và kỷ niệm nhất, từ vẻ đẹp thiên nhiên đến sự chân chất của con người nơi đảo xa. Với quan điểm đi để tận hưởng chứ không phải đi để hành xác nên chuyến đi này với họ thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa.

Được biết, hiện tại cặp đôi vẫn đang tiếp tục hành trình xuyên Việt của mình và dự kiến ngày 24 tới đây sẽ về TP.HCM rồi gửi xe máy và bay về Hà Nội.

Ghềnh đá đĩa Phú Yên

Ghềnh đá đĩa Phú Yên

Cầu tình yêu Đà Nẵng

Cầu tình yêu Đà Nẵng

Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An

Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An

Mù Cang Chải

Mù Cang Chải

Sài Gòn

Sài Gòn

Mũi Cà Mau

Mũi Cà Mau

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Theo Báo Dân Trí

Nguồn: http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/cap-doi-9x-phuot-xuyen-viet-ki-niem-3-nam-tinh-yeu-20170822102739427.htm

Cặp đôi 9x “phượt” xuyên Việt kỉ niệm 3 năm tình yêu
Mời bạn đánh giá bài viết này !