Quy Nhơn: Cha mâu thuẫn, con vác dao đến quán nhậu đâm chết người

0
113

Sáng 11-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Đình Vinh (24 tuổi; ngụ phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về hành vi giết người.

Cha mâu thuẫn, con vác dao đến quán nhậu đâm chết người - Ảnh 1.

Đối tượng giết người Nguyễn Đình Vinh

Trước đó, tối 8-6, cha của Vinh là ông Nguyễn Đình Điền cùng ông Nguyễn Thảo (54 tuổi; ngụ phường Thị Nại, TP Quy Nhơn) và 5 người khác tổ chức uống rượu tại một quán nhậu trên đường Trần Cao Vân, TP Quy Nhơn. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, giữa ông Thảo và ông Điền xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau nhưng chưa gây ra thương tích nghiêm trọng.

Sau đó, ông Điền gọi điện thoại cho con trai là Vinh kể lại sự việc mâu thuẫn với ông Thảo. Nghe xong cuộc gọi, Vinh vác dao chạy đến quán cha mình đang nhậu. Đến nơi, sau khi biết ông Thảo là người đã xảy ra mâu thuẫn với cha mình, Vinh liền lấy dao đâm ông Thảo gục ngay tại bàn nhậu. Mặc dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng nên ông Thảo đã tử vong lúc 21 giờ 40 cùng ngày.

Sau khi gây án, Vinh bỏ trốn. Nhận được tin báo, Công an TP Quy Nhơn đã huy động lực lượng truy tìm. Đến 24 giờ cùng ngày, khi Vinh về nhà chuẩn bị đồ đạc cho hành trình trốn chạy thì bị các trinh sát mai phục bắt giữ.

Đức Anh – Theo Báo Người Lao Động

Quy Nhơn: Cha mâu thuẫn, con vác dao đến quán nhậu đâm chết người
5 (100%) 1 vote