Clip “Hoài Nhơn – về chốn thương yêu” (tác giả Lâm Giáo Đầu, dài 12 phút 13 giây) bắt đầu bằng hình ảnh con tàu rầm rập lăn bánh trên đường ray, thoảng lên giọng dân ca bồi hồi “Ai về quê mẹ Hoài Nhơn, ngang qua Đệ Đức, Bồng Sơn nối liền; đây là đất mẹ thiêng liêng, rừng dừa nước ngọt khắp miền ngợi ca”. Giọng hát chất chứa yêu thương, nỗi niềm bay trên nền không gian của cánh đồng xứ Dừa bát ngát, rừng dừa, đồng cói, bãi biển, bến tàu, cảng cá… Những hình ảnh đặc trưng về Hoài Nhơn hiện lên sống động và đẹp mắt, cùng với lời bình nội dung cô đọng.

“Khi bắt tay vào thực hiện, ý tưởng và tâm huyết của mình được một số anh em, bạn bè đồng hương ủng hộ, chia sẻ, người tặng “lộ phí”, người cho mượn máy móc, thiết bị, tất cả chung hy vọng qua clip có thể giới thiệu, quảng bá hơn nữa về quê hương”, tác giả Công Tâm chia sẻ.

Mỗi người đều có những cách khác nhau để làm điều gì đó cho quê hương. Clip tự làm về quê hương của Nguyễn Công Tâm cũng là một trong số ấy. Tin rằng, sẽ còn nhiều những người con Bình Định khác làm thêm những điều tốt đẹp cho quê hương.

SAO LY

Hoài Nhơn – Về chốn thương yêu
Mời bạn đánh giá bài viết này !