Tài xế đứng khóc vì đám đông lao vào hôi của xe tải bị cháy, thật xấu hổ, Bình Định đây sao?

“Đừng có lấy! Hàng đang còn nguyên, trả lại cho người ta”, một người nói lớn trong khi tài xế nức nở khóc, vì đám đông vẫn chạy đến vơ vét hàng hóa trên xe tải gặp nạn ở Bình Định.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh hàng chục người dân lao vào hôi của trên xe tải chở hàng bị gặp nạn ở Bình Định ngày 1/11. Tài xế đứng khóc, bất lực nhìn đám đông vơ vét hàng hóa.

Trong video, ôtô tải gặp nạn bị cháy, nhiều mặt hàng trên thùng xe hư hỏng. Hàng chục người cầm bao và túi nilon chạy đến, lục xới và lấy các thùng hàng còn sót lại. Chứng kiến cảnh tượng, một người đàn ông nói lớn: “Đừng có lấy! Hàng đang còn nguyên, trả lại cho người ta”.

Tuy nhiên, đám đông vẫn lao vào, thậm chí có người còn trèo lên thùng xe để đào bới và vét các vật phẩm chưa hư bỏ vào bọc. Tài xế đứng ngoài bất lực và nhìn khóc nức nở.

Facebooker Bình Nguyễn – người chia sẻ video, viết: “Hôm nay, tôi đi bán hàng nhìn cảnh này mà buồn quá. Tài xế khóc lóc, còn người dân cứ hôi của. Không hiểu người ta nghĩ gì? Trong khi xe hàng thì cháy hết”.

Sau 9 giờ đăng tải, đoạn video đã thu hút gần 1.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Nhiều người lên án khi thấy hành động tham lam của những người này. “Người ta bị thế không giúp đỡ lại còn lao vào lượm được thì bó tay. Hành động này gọi là ăn cướp trắng trợn giữa ban ngày”, Facebooker Nguyễn Hoàng bức xúc.

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/video/tai-xe-dung-khoc-vi-dam-dong-lao-vao-hoi-cua-xe-tai-bi-chay-3492692.html

Tài xế đứng khóc vì đám đông lao vào hôi của xe tải bị cháy, thật xấu hổ
Mời bạn đánh giá bài viết này !

1 BÌNH LUẬN

 1. mất mặt dân Bình Định quá, đợt trước là dân Biên Hòa – Đồng Nai, nay là dân mình -_-
  thiếu ý thức kinh khủng -_-

 2. Chỉ một số người mà nguyên một tĩnh mang tiếng tham hôi của quá xấu hổ. Mong chính quyền phạt nặng tài chính cho sợ và bỏ luôn tật tham của của người khác, giống như nhật bản vậy đó

 3. Dân 77 nổi tiếng lái xe nhiều , hành động thế này … nếu không xử lí mạnh tay thì đừng nói đến việc gỡ gạc lại bộ mặt tỉnh nhà nữa . Cũng cần có biện pháp hỗ trợ cho anh bạn lái xe kia xem thế nào , 25 tuổi xong chuyến chắc về bỏ nghề luôn . Cần nói thêm là , nếu môn giáo dục công dân ở tiểu học không phát huy tác dụng thì dẹp luôn cho nhanh . Hành động thế này thì không biết dùng lời gì để bênh vực bà con nữa đâu

 4. Mình đi đâu vẫn luôn tự hào là người BĐ “đất võ trời văn”, quê hương của vị anh hùng áo vải Nguyễn Huệ. Giờ đây không dám tự hào nữa bởi một số người tham lam kia làm hoen ố rồi, xấu hổ quá….

 5. Hồi qua mình tập lái xe có kẹt xe ở đoạn đèo này này. Xe đầu kéo 3 chân cháy hết còn cái khung thôi tội tài xế lắm. Dân bu vô hốt hết công an bất lực luôn. Thấy buồn cho người dân qui nhơn mình

 6. Chả biết nói gì. Lần trước thì hôi bia ở Đồng Nai ( tài xế là ng Bình Định ) mấy bố ở BĐ lên mạng chửi dân Đ.N này nọ lọ chai. Để rồi hôm nay lại chứng kiến dân BĐinh cầm bao bì ni-lon ra hôi của ( nói đúng hơn là CƯỚP CỦA ). Nhưng rồi đâu cũng vào đáY thôi, của thiên trả địa mà.

 7. Sau vụ hôi bia, người dân các nơi khác đã ý thức đc, họ đã giúp rất nhiều những trường hợp khác khi ko may sảy ra tai nạn. Bài học về cách sống còn đó mà sao vẫn còn có những người chỉ vì lòng tham mà đánh mất đi tư cách của cả tỉnh như vậy. Người ta lái xe thuê, đồng lương đáng bao nhiêu, nuôi gđ, mà giờ lại bỏ tiền ra đi đền cho chủ. Trong khi những người kia vẫn ngang nhiên vào nhặt những chai nước rửa đó. Đấy là ăn cướp chứ ko phải hôi của nữa. Cái này CA phải vào cuộc làm thật nghiêm sử lý thật nặng đối với những con người như vậy.

 8. Giống như vụ tranh nhau mấy lon sữa trong Điện Máy Chợ Lớn ngày 27/10, buồn cho 1 thế hệ tranh nhau giành giật mấy lon sữa như ăn cướp. Nhìn mà ngao ngán.

 9. Tôi không muốn buôn những lời nặng nề nhưng phải nói cho những người lương tâm bị chó tha mất lương tâm họ biết họ sẽ nhìn lại mình làm như thế này bị bà con chưởi quá để họ có thức tỉnh lại đuợc không

 10. Thấy ng ta bị nạn k giúp thì thôi còn nhảy vào hôi của. Luật nhân quả có hết nếu như nhg ai lấy 1 chai thôi, họ lấy cho gd dùng nhg họ phải trả giá cả đời nhìn con cháu sống mà k phải người vậy sống chi nhỉ. Chết mẹ đi cho đỡ chật đất con ng sống mà k có tâm thế mà mở miệng ra là chửi ng khác rồi đến lượt mình đấy cg đâm đầu vào cướp của ng ta trong lúc gặp hoạn nạn. Toàn thú đội lốt người.

 11. Tôi dam đảm bảo nếu tinh huong này xây ra o huyên or tp khác moi ngươi cung thay canh như vay.do la do y thức & nên giao dục chu không phải con ngươi binh dinh như the.xh co ng tốt ke xau

 12. Hôi bao nhiêu đó cũng có giàu đc đâu người ta gặp nạn còn ráng vơ vét đúng là những con người ko có nhân tính ! nói đi cũng phải nói lại nếu cái xã hội này minh bạch dân giàu nước mạnh ko tham nhũng thì đâu có ai mà hành động như thế này. Đúng là thiên đường mà

 13. Chỉ cần bỏ ra 100k là đủ sài cho cả tháng bà con sao phải làm vậy để giờ mang tiếng cả 1 tỉnh vậy! Thật là buồn quá. Mai mốt đi xa quê hương bậc con cháu chúng tôi sao dám nhận là con đất võ. Con cháu Quang Trung Nguyễn Huệ ! Rự dưng mình không làm mà cũng bị vạ lây và thấy bối rối quá :)))))

 14. Tôi là người BĐ. Khi xem và đọc những thông tin như thế này thì cảm thấy rất là buồn cho người BĐ của mình. Cũng muốn trách, muốn chửi, ..vv nhưng mà nhìn lại những hình ảnh đó ( đa phần là phụ nữ lớn tuổi, quanh năm làm ruộng vườn, học hành không tới) nên tôi thông cảm, không nhận xét vấn đề này. Tôi luôn tâm niệm rằng, của mình sẽ là của mình, còn không là của mình có lấy được rồi cũng bị đánh đổi lại cái khác. Thôi thì, hy vọng lớp trẻ, lớp học hành tri thức sẽ không để tình trạng đó xảy ra nữa nhé. Người BĐ mình đi làm xa nhiều lắm, nhưng phải cố gắng cho mọi người thấy, người BĐ không những hiền, chân chất mà sống có tình cảm. Xin chia buồn cùng với tài xế và gia đình anh. Hy vọng trời sẽ cho anh thứ khác gấp ngàn lần sự mất mát này.

 15. Lướt fb lên mạng đâu đâu cũng nhan nhản thông tin người dân bình định hôi của xe tải.đang làm răng cho khách thì khách nói dân bình định mấy ông bộ nghèo lắm ko có tiền đi học hay sao làm vậy?nhục dã man.hết dám khoe ta là dân bình định.

 16. Xem hết clip thấy thật tội cho Bác Tài,đúng là bó tay trong lúc này vì dân quá tham lam,mong các cơ quan xử phạt hết mấy người kia và mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Bác Tài!

 17. Không thể trách dân ta được…
  Cuộc chiến tranh quá dài, sau khi độc lập thì nhà nước ta chỉ lao đầu vào đổi mới nhưng chỉ về mặt Kinh tế thôi, mà quên mất rằng suy nghĩ nhân dân mình đã đi sau nhận thức của thế giới cả trăm năm rồi, chân họ còn đau thì quan tâm gì đến chân người khác có đau không…
  Thay đổi ý thức không phải ngày một ngày hai mà là cả thế hệ…

 18. Vô ý thức hết rồi , não bị tê liệt hết rồi mà tại sao không đặt mình vào vị trí a tài xế đó đi . Nghèo lắm cũng k nên bh lm nt lòng tham trỗi dậy rồi ????????????

 19. nhuc qua troi oi!!!! tai sao con nguoi lai bien chat vay troi. toi la dan binh dinh ma xin cuoi dau xin loi moi nguoi…. toi hua se gop tien ung ho cho anh tai xe ngay khi co thong tin cua anh tai xe. so tien nay coi nhu cho toi xin lai mot chut long tu trong cua nhung nguoi dat mat no.

 20. Người giàu cũng lấy người nghèo cũng lấy. Đủ thiếu nhiêu đâu. Của Thiên trả địa. Lấy đc chưa chắc đã có của biết đâu lại mất nhiều hơn. Tội nghiệp tài xế ;(

 21. Thế nào cách sống. Cùng là một loài người sao lại có những thứ người ” nghèo nhân phẩm ” đến mức đó chứ. Lấy mấy cái thứ đó về chúng mầy có no, có giàu được không. Hay còn rước thêm cái tiếng ngu dốt của người đời. Chúng mầy lấy đồ của người đang đau khổ bởi cái mất mát trong tai nạn, nếu chúng mầy là tài xế kia thì thử nghĩ đi … sẽ ra sao. Nhân quả không chừa một ai, và t mong nó sẽ giúp a tài xế đòi lại gấp nhiều lần những thứ mà chúng m lấy của người khác. Cứ đợi đi!

 22. Tại sao xe cháy mà lực lượng CSGT và công an phường đâu hết không thấy ai để phong tỏa và bảo vệ tài sản của người dân , chế độ bây giờ là quan tham dân thì gian nên những người bị nạn chỉ có bất lực và gào khóc gọi ông trời thôi , mong sao người tài xế đuợc các cơ quan chức năng có lên quan giúp đỡ để vượt qua !!!

 23. Ngày trước Việt Nam được đánh giá chỉ số IQ nhất nhì đông nam á. Được rất nhiều nước coi trọng bởi người vnam thông minh nhanh nhẹn hơn người nước ngoài. Học việc 1 tháng bằng nta học việc 1 năm.
  Nhưng giờ đây nếu nhắc đến người vnam thì nta chỉ cho là ‘lũ’ hoặc ‘ loại’ người khôn nỏi, chỉ biết đến cá nhân ko nghĩ đến lợi ich chung của tập thể, cộng đồng.
  Nhìn đâu xa chỉ cần lên mạng coi nhưng clip như thế này. Hay coi những clip vnam ăn trộm vặt bên nước ngoài, trộm trong siêu thị đất nước nta. Rồi tiếp viên hàng không cũng ăn trộm. Tham nhũng tỉnh nào cũng có. Đến viện ko phong bì thì người nhà chết ra đó nta cũng kệ, đứa học ngu nhưng bố lắm tiền và nhiều quan hệ việc cũng ngon ơ. Đứa giỏi nhưng it tiền thì tốt nhất vào KCN mà xin làm công nhân, chỗ ngon con ông cháu cha nta ngồi cả rồi. Đừng bgio đổ thừa tại cs khó khăn. Mình không vơ vào cả đất nước. Nhưng đất nước còn nhiều người có tính như thế thì vnam mãi mãi chỉ là một nước lạc hậu, kém phát triển và mãi mãi bị nước ngoài coi khinh thôi.

 24. Anh ấy khóc nghẹn không nói được nên lời. Sao mà không thương xót giúp người ta thì thôi lại có những hành động vậy? Cười nói trên nỗi đau của người ta. Những thứ đấy đâu nuôi mình được cả đời nhưng tiếng thì giữ cả đời đấy. Xem mà buồn thật chứ!