Vẻ đẹp của Kỳ Co nhìn từ trên cao thật làm say đắm lòng người 🙂 Các bạn đang xem đoạn phim giới thiệu Bãi Kỳ Co, Nhơn Lý, một điểm đến vẫn còn hoang sơ chỉ cách trung tâm TP Quy Nhơn có 25km rất thu hút khách du lịch đến Bình Định thời gian gần đây. Clip thực hiện bằng flycam bởi DN Studio [DNstudio.vn].

Nằm cách xa thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 25km, bãi Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý có một vẻ đẹp hoang sơ mà ít người biết đến. Tại đây du khách có thể hoà mình vào dòng nước trong sạch hiếm có và đùa nghịch trên bãi các trắng xoá.

Từ thành phố Quy Nhơn chạy xe qua cầu Nhơn Hội về Nhơn Lý. Tại Nhơn Lý dùng thuyền, ghe hoặc thúng máy để đi đến nơi này.

Ngày nay, đa số người dân Nhơn Lý sử dụng ghe máy để đi đánh bắt hải sản. Khi du khách có nhu cầu muốn trải nghiệm cảm giác trên ghe máy thì người dân sẵn sàng dùng ghe máy chở đi. Nếu muốn dùng phương tiện nhanh hơn thì người dân sẽ dùng ca nô.

Khi đến nơi này du khách hãy tìm một hang động ngồi nghỉ mát và ăn uống. Nếu du khách mua trọn gói tour này thì sẽ có người đi theo phục vụ ăn uống luôn.

Vẻ đẹp của Kỳ Co nhìn từ trên cao thật làm say đắm lòng người
Mời bạn đánh giá bài viết này !

1 BÌNH LUẬN